Close
Keo Chà Ron Trắng
Keo Chà Ron Trắng
Tên sản phẩm: Keo chà ron TAG
Màu sắc: Trắng
Kg/Bịch: 1 kg (Thùng 20 kg)
Đơn giá: 20.000 đ/bịch (400.000đ/thùng 20 kg)
keo chà ron/ keo chít mạch thích hợp sử dụng cho cả sàn, tường, các tòa nhà cao tầng, hồ bơi, các khu công nghiệp chế biến thực phẩm, phòng thí nghiệm, bệnh viện và một số khu vực thuộc lĩnh vực công nghiệp.
ƯU ĐIỂM:
- Kháng lại các loại hóa chất tẩy rửa.
- Chống mốc và nấm đen.
- Không thấm nước và không bám bẩn.
- Kháng khuẩn cao, phù hợp cho bệnh viện và nhà máy sản xuất.
- Chịu được áp lực nước tốt.
- Chịu được nhiệt độ dao động từ -40°C đến +100°C
- Đạt tiêu chuẩn Low VOCs – an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng
CHUẨN BỊ BỀ MẶT
Để lớp keo dán gạch khô ít nhất 24 giờ trước khi tiến hành chà ron. Đảm bảo các kẽ ron phải được vệ sinh sạch sẽ, không còn các hạt cát, bụi hoặc các chất bám bẩn còn đọng lại, nhằm tránh ảnh hưởng đến chất lượng và màu sắc của keo chà ron.
TRỘN KEO CHÀ RON
Tỉ lệ pha: 1 nước - 2.5 keo.
Cho 1 phần nước sạch vào xô TRƯỚC.
Trộn từ từ 2.5 phần keo vào SAU.
Dùng bay hoặc thanh gỗ khuấy đều đến khi hỗn hợp đồng nhất.
Lấy ít keo chà ron lên thanh gỗ và úp ngược trong 10 giây, nếu keo không rớt là đạt yêu cầu.
HƯỚNG DẪN THI CÔNG
Bước 1: Trét keo
Dùng bay cao su để trét đầy các đường ron theo phương chéo.
Bước 2: Vệ sinh bề mặt
Sau khi thi công 10-15 phút dùng miếng bọt biển có thám nước lau sạch phần keo thừa theo hình xoắn ốc trước khi keo chà ron khô.
Bước 3: Vệ sinh hoàn thiện
Sau 2 giờ dùng giẻ hoặc miếng bọt biển khô lau sạch bề mặt chà ron.
Để keo chà ron khô ít nhất 24 giờ nhằm đảm bảo độ kết dính tốt và đều màu trước khi đem vào sử dụng.
Chú ý:
- Không đổ keo ra đất và đổ nước vào trộn lên như cách trộn vữa thông thường
- Không dùng nước bẩn hoặc nước ao hồ
- Tránh sử dụng trong điều kiện nắng nóng hoặc gần nơi có nhiệt độ cao
Quang 0909799782
Xuân 0934740686
Đang Online: 2294
Tổng truy cập: 1254193